4 cách ứng tiền Vietnamobile siêu đơn giản, Thành công 100% 

Ngày đăng: 24/11/2022

Tài khoản chính Vietnamobile của bạn hết tiền khi đang có cuộc gọi quan trọng? Điều này làm gián đoạn cuộc gọi hay các dịch vụ thanh toán online của bạn. Đừng lo, Vietnamobile sẽ hỗ trợ bạn với dịch vụ ứng tiền siêu nhanh chóng. Nếu bạn không thể nạp tiền vào tài khoản ngay, hãy tham khảo các cách ứng tiền vietnamobile sau nhé!

Lợi ích khi ứng tiền mạng Vietnamobile 

Thông thường, mọi người thường ít khi quan tâm đến việc ứng tiền Vietnamobile. Nhiều người thường chọn cách nạp thẻ khi hết tiền trong tài khoản bởi họ ngại tốn thêm chi phí cho dịch vụ này. Tuy nhiên, người dùng quên mất rằng việc ứng tiền Vietnamobile đem lại rất nhiều lợi ích quan trọng.

- Cấp cứu khẩn cấp khi điện thoại của bạn hết tiền nhưng không thể nạp tiền ngay. Hỗ trợ kịp thời, tiếp tục những cuộc gọi quan trọng vừa bị gián đoạn do điện thoại hết tiền.

- Hỗ trợ truy cập internet nhanh chóng, tiếp tục truy cập Internet, các thanh toán điện tử hay các cuộc gọi video vừa bị gián đoạn.

- Cú pháp ứng tiền đơn giản, dùng trước trả sau rất tiện lợi. 

- Vietnamobile hỗ trợ khách hàng với nhiều mức tiền ứng từ 3.000đ đến 50.000đ. Dễ dàng thanh toán tiền ứng trong những lần nạp thẻ, hệ thống sẽ trừ tự động.

Lợi ích khi ứng tiền mạng Vietnamobile 

Lợi ích khi ứng tiền mạng Vietnamobile 

Cách ứng 3.000đ Vietnamobile miễn phí

Tài khoản Vietnamobile của bạn hết tiền làm gián đoạn cuộc gọi quan trọng? Bạn lo ngại các khoản chi phí phát sinh nhưng bạn cần tiền trong tài khoản để thực hiện cuộc gọi? Đừng lo, bạn có thể tham khảo dịch vụ ứng tiền Vietnamobile 3000đ. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn kịp thời trong  trường hợp khẩn cấp nhưng không tốn nhiều chi phí phát sinh. 

Điều kiện ứng 3000đ: 

- Điều kiện đầu tiên là tài khoản gốc của bạn phải còn dưới 3.000đ.

- Bạn là khách hàng sử dụng Vietnamobile, với thuê bao hoạt động bình thường. Thời gian sử dụng ít nhất là 90 ngày.  

- Sim của bạn hoạt động 2 chiều, không nằm trong danh sách sim bị chặn. 

- Thuê bao sử dụng dịch vụ, phát sinh chi phí ít nhất 50.000đ trong tháng trước thời điểm ứng. 

- Bạn đã nạp thẻ Vietnamobile tối thiểu 1 lần với số tiền nạp là 20.000đ. 

Cú pháp ứng 3000đ: 

Để thực hiện ứng 3000đ vào tài khoản, bạn soạn tin theo cú pháp sau:

Bấm *911# rồi nhấn phím Gọi 

Ngay sau khi hoàn tất cú pháp trên, số tiền ứng sẽ tự động cộng thẳng vào tài khoản chính của bạn. Số tiền này được sử dụng cho tất cả các dịch vụ của Vietnamobile như: gọi điện, nhắn tin, truy cập internet,... 

Cách hoàn tiền ứng: 

Việc hoàn tiền ứng được nhà mạng thực hiện hoàn toàn tự động. Sau lần nạp tiền tiếp theo của bạn, hệ thống sẽ tự trừ 3000đ trong tài khoản và bạn không mất phí. 

>>> Mời đón đọc:  Chăm sóc khách hàng Viettel

Cách ứng 3000đ Vietnamobile không mất phí

Cách ứng 3000đ Vietnamobile không mất phí

Ứng 5.000đ - 50.000đ Vietnamobile

Đối với những trường hợp cần ứng số tiền lớn hơn, bạn có thể tham khảo về dịch vụ ứng tiền sau. Vietnamobile hỗ trợ khách hàng ứng tiền với nhiều mức từ 5.000đ đến 50.000đ để khách hàng có thể sử dụng theo từng nhu cầu. Vậy làm thế nào để ứng đến 50.000đ? 

Điều kiện ứng 5.000đ - 50.000đ: 

- Thuê bao Vietnamobile có thời hạn sử dụng tối thiểu 60 ngày kể từ ngày đăng ký kích hoạt. 

- Số điện thoại hoạt động bình thường, không bị chặn hay khóa sim 2 chiều. 

- Tài khoản chính của bạn phải còn dưới 5000đ mới có thể ứng tiền từ Vietnamobile.

- Thuê bao thường xuyên nạp thẻ, có phát sinh các cuộc gọi hoặc nhắn tin trong 1 tháng trước đó. 

- Khách hàng nhận được tin nhắn giới thiệu sử dụng dịch vụ từ nhà mạng Vietnamobile.

Cú pháp ứng 5.000đ - 50.000đ: 

Khi tài khoản của bạn còn dưới 5.000đ, bạn sẽ nhận được tin nhắn của Vietnamobile mời tham gia dịch vụ ứng tiền. Nội dung tin nhắn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ bao gồm mức tiền ứng và phí dịch vụ. Nếu đồng ý ứng tiền, bạn soạn tin theo cú pháp sau:

Soạn Y gửi tổng đài 900

Số tiền ứng sẽ được cộng tự động vào tài khoản chính của bạn để sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên số tiền ứng của mỗi thuê bao là không giống nhau. Tùy vào mức độ sử dụng mà số tiền ứng sẽ giao động từ 5000đ - 50.000đ. Thông thường, số tiền này được Vietnamobile đề nghị trong tin nhắn mời ứng tiền trước đó. 

Cách hoàn tiền ứng: 

Bạn phải đảm bảo hoàn tiền trong vòng 2 tháng kể từ thời điểm ứng. Số tiền này sẽ được hệ thống trừ tự động theo quy định sau:

- Nếu số tiền nạp thẻ trong lần tiếp theo lớn hơn số tiền ứng, thì hệ thống sẽ tự động trừ số tiền ứng + chi phí dịch vụ.

- Trường hợp tài khoản không đủ để hoàn tiền ứng, Vietnamobile sẽ trừ 80% số tiền nạp. Số tiền còn lại sẽ được hệ thống trừ trong lần nạp tiếp theo.

Ứng tiền Vietnamobile Thánh Sim  

Dịch vụ này dành riêng cho các khách hàng sử dụng Thánh Sim nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng. Với phương thức này, Vietnamobile không đòi hỏi quá nhiều điều kiện đối với người dùng. 

Điều kiện ứng Thánh Sim: 

- Tài khoản chính của khách hàng Thánh Sim dưới 2000đ

- Khách hàng nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng Vietnamobile.

Cú pháp ứng Thánh Sim: 

Nếu thuê bao nhận được tin nhắn đề nghị ứng tiền từ hệ thống, bạn cần thực hiện theo cú pháp sau: 

Soạn Y gửi tổng đài 141 

hoặc 

Bấm *141*1# rồi nhấn phím Gọi 

Sau khi ứng, hệ thống sẽ cộng 5.000đ vào tài khoản chính của bạn để thực hiện nghe gọi, nhắn tin. Ngoài ra, bạn còn nhận được 4GB Data tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày. 

Cách hoàn tiền ứng: 

Sau khi ứng, hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong lần nạp thẻ tiếp theo của bạn. Vietnamobile sẽ trừ 5.000đ trong tài khoản chính kèm phí dịch vụ. 

Làm thế nào để ứng tiền Vietnamobile Thánh Sim 

Làm thế nào để ứng tiền Vietnamobile Thánh Sim 

Ứng tiền Siêu Thánh Sim Vietnamobile 

Đối với khách hàng Thánh Siêu Sim, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng Vietnamobile. Nhà mạng sẽ hỗ trợ khách hàng ứng tiền với rất nhiều ưu đãi. Cùng tìm hiểu nhé! 

Điều kiện ứng Siêu Thánh Sim: 

- Khách hàng đã dùng sim tối thiểu 60 ngày từ thời điểm kích hoạt.

- Tài khoản chính dưới 5.000đ mới đủ điều kiện ứng tiền vào tài khoản.

- Thuê bao nạp thẻ nhiều lần và phát sinh cuộc gọi trước đó.

- Nhận được tin nhắn đề nghị ứng tiền Thánh Siêu Sim của Vietnamobile.

Cú pháp ứng Thánh Siêu Sim: 

Để ứng tiền, bạn thực hiện cú pháp đơn giản sau:

Soạn Y gửi tổng đài 900 

Tùy vào số tiền bạn được đề nghị trong lời mời ứng tiền, mà số tiền được cộng vào tài khoản sẽ khác nhau. Số tiền ứng có thể được dùng cho tất cả các dịch vụ của Vietnamobile. 

Cách hoàn tiền ứng: 

Sau khi ứng, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản nếu bạn có phát sinh nạp thẻ. Trường hợp số tiền nạp không đủ, Vietnamobile sẽ trừ 80% số tiền nạp. Phần còn lại sẽ được hoàn trong lần nạp thẻ tiếp theo.  

Ứng tiền Siêu Thánh Sim Vietnamobile 

Ứng tiền Siêu Thánh Sim Vietnamobile 

Trên đây là tổng hợp tất cả những cách ứng tiền Vietnamobile bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà mạng Vietnamobile. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về ứng tiền Vietnamobile, hãy liên hệ Simhuyenmy.com để được hỗ trợ nhé!

Các bài viết khác